Lựa chọn đai thắt lưng cột sống nào tốt?

  20/04/2019

Hiện nay, đai lưng cột sống được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng. Bởi dòng sản phẩm này có hiệu quả tốt cho việc điều trị các bệnh về cột sống, bền đẹp và có mức giá thành tương đối phù hợp với mọi người. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu loại đai lưng cột sống nào tốt, các bạn cùng tham khảo nhé.

Lựa chọn đai lưng cột sống loại nào tốt?

Nói đến đai lưng cột sống, người ta thường nghĩ ngay đến đai lưng cột sống Presitom. Đây sản phẩm hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng cho bệnh nhân.

Đai lưng cột sống Presitiom cứu tinh cho những người mắc bệnh về cột sống

Công dụng đai lưng cột sống Presitom

  • Nâng đỡ và trợ lực cột sống lưng
  • Cải thiện tình trạng đau lưng
  • Phòng tránh đau lưng và một số bệnh xương khớp do sai tư thế vận động, sinh hoạt.

Ưu điểm của đai lưng cột sống Presitom

- Cố định lưng hiệu quả: điều trị bảo tồn quan trọng trong suốt giai đoạn đau lưng cấp tính, đai lưng cao cấp PresiTom VP-ĐTL-Q1 sẽ ôm sát vừa vặn đảm bảo nâng đỡ lưng.

- Nhờ hệ thống đặc biệt vận hành với hai dây kéo, vòng đai có thể đóng lại với ¼ sức mạnh.

- Ngay cả người cao niên hoặc phụ nữ có thể tự mang vòng đai nhưng vẫn tạo được áp lực vững chắc trên toàn bộ cơ thể và đặc biệt là phía sau.

- Giữ tư thế tốt và thẳng để giảm sức căng vùng lưng: PresiTom khác với các loại đai lưng khác là không tác dụng lực phân bố đều xung quanh vùng bụng mà chỉ tập trung cùng sống lưng giúp tư thế thẳng giảm sức căng trên vùng lưng.

Sử dụng sản phẩm cũng tương đối dễ dàng. Đầu tiên trượt tay trái vào dây đeo bên trái. Băng đai lưng xung quanh cơ thể và trượt tay phải vào dây eo bên phải. Tiếp bạn kéo cả hai mặt của chốt khóa ở giữa sao cho chúng được gắn với nhau bằng các miếng đệm bằng Velcro.

Chỉ định sử dụng Presitom

- Dùng cho bệnh nhân có các bệnh xương khớp vùng lưng, cột sống.

- Giúp cải thiện tình trạng đau lưng cho bệnh nhân.

- Dùng cho người đang điều trị bảo tồn thoát vị đĩa đệm.

- Dùng cho bệnh nhân sau phẫu thuật cột sống do thoát vị đĩa đệm và các bệnh xương khớp khác.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Bên trên là một số thông tin chia sẻ về loại đai lưng cột sống tốt. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn để chọn một đai lưng cột sống để phòng và điều trị bệnh hiệu quả.

Tin tức mới Xem tất cả