Lý do nên chọn Đai lưng cột sống PresiTom?

  05/12/2017

Mặc dù mới ra mắt và phân phối tại thị trường Việt Nam nhưng chúng tôi đã và đang trở thành nhà cung cấp các giải pháp phòng chống và điều trị bệnh lý đau lưng hàng đầu Việt Nam với sản phẩm đai lưng cao cấp PresiTom. Sau đây, hãy cùng điểm lại những lý do vì sao bạn nên chọn sản phẩm đai lưng cột sống cao cấp PresiTom để điều trị hoặc phòng chống bệnh đau lưng của mình.

1. Nguyên liệu ngoại nhập vượt trội

Sản phẩm đai lưng cột sống PresiTom được nhập khẩu nguyên liệu từ Nhật - Một trong những đất nước chú trọng đến vấn đề chất lượng sản phẩm, sự an toàn đối với con người và công ty sản xuất vật liệu hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất cho Adidas, Nike,… với quy trình nghiên cứu, sản xuất và tung ra thị trường rất chặt chẽ. Chính vì vậy, nhắc đến PresiTom là nhắc đến thương hiệu đai lưng cột sống với chất lượng sản phẩm ưu việt với những bộ tiêu chuẩn uy tín cho sự phát triển, hệ thống sản xuất và cung cấp sản phẩm tính năng vượt trội. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn ISO 13485 – Tiêu chuẩn quốc tế.

Vật liệu ngoại nhập có chất lượng ưu việt, phù hợp với môi trường đặc thù của Việt Nam

2. Chất lượng sản phẩm : Giải pháp phòng chống và điều trị đau lưng hiệu quả

Sản phẩm đai lưng cột sống PresiTom có những ưu điểm vượt trội trong cả việc phòng chống đau lưng và điều trị đau lưng, hỗ trợ sau phẫu thuật vùng thắt lưng của bệnh nhân. Sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn bởi có những ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các loại trên thị trường:

- Được sản xuất từ vật liệu ngoại nhập siêu cao cấp

- Siêu mỏng, siêu nhẹ với lực xiết được tăng cường

- Các thanh nẹp bằng vật liệu hợp kim đàn hồi cao cấp có độ bền vĩnh viễn

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn ISO 13485

Hướng dẫn sử dụng đai lưng cột sống PresiTom

Sản phẩm dự phòng tổn thương cột sống thắt lưng và điều trị đau lưng hiệu quả cho các trường hợp sau:

- Người phải đứng, ngồi quá lâu khi làm việc như văn phòng, công nhân đứng máy, lái xe,…

- Người cao tuổi, người đang điều trị loãng xương

- Đang bị viêm thoái hóa các xương khớp cột sống, chấn thương cột sống vùng thắt lưng cùng (theo chỉ định của bác sỹ điều trị).

- Đau nhức cột sống vùng thắt lưng cấp tính hoặc mãn tính chưa rõ nguyên nhân gây bệnh.

- Đau dây thần kinh tọa.

- Đau cột sống thắt lưng cấp tính sau khi vận động quá tư thế hoặc mang vác nặng.

- Hỗ trợ sau phẫu thuật hoặc kéo nắn cột sống vùng thắt lưng.

3. Chính sách về giá

Với tư cách là nhà nhập khẩu nguyên liệu và sản xuất, phân phối độc quyền thương hiệu PresiTom tại Việt Nam, do đó chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chính sách giá hợp lý nhất tương xứng với chất lượng sản phẩm, tránh tình trạng nhiều nhà cung cấp, nhiều chính sách giá khác nhau như một số sản phẩm hiện nay trên thị trường.

4. Hỗ trợ và bảo hành

Đai lưng cột sống PresiTom là sản phẩm thuộc top đầu về khả năng phòng chống và điều trị bệnh lý đau lưng, do vậy, sản phẩm hướng đến hiệu quả cao nhưng vẫn rất kinh tế. Để biết báo giá về sản phẩm đai lưng cột sống PresiTom, bạn xem TẠI ĐÂY.

Sử dụng đai lưng cột sống để bảo vệ xương sống vùng thắt lưng hiệu quả

Khách hàng khi có nhu cầu hoặc đã và đang sử dụng sản phẩm đai lưng cột sống sẽ được hỗ trợ từ các bác sĩ, chuyên gia tư vấn tại PresiTom để lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng như hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ khi phát sinh cần thiết. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tự mình kiểm chứng về chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

 

Nguồn: vanphucpro.vn

 

 

Tin tức mới Xem tất cả