Nguyên nhân gây đau vai

  09/11/2017

Nguyên nhân gây đau vai

Nguyên nhân gây đau vai

Đau vai là triệu chứng khá thường gặp, có thể do chấn thương vai, viêm gân, rách chóp xoay, đứt dây chằng… Bạn nên đến ngay bác sĩ để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Nguyên nhân gây đau vai

-Viêm gân chóp xoay: là nguyên nhân gây đau vai phổ biến nhất. Đây là một hội chứng chèn ép xảy ra khi các gân của nhóm chóp xoay vai bị kích thích và viêm khi đi qua khoang dưới mỏm cùng vai.

-Đông cứng khớp vai: đây là một tình trạng đau khiến bạn không thể làm các cử động bình thường của khớp vai, sai tư thế, mất vững khớp vai – khi khớp vai không vững và có thể có tầm vận động lớn bất thường, trật khớp cùng vai đòn (bao gồm cả viêm xương khớp) hoặc gãy xương.

-Nguyên nhân liên quan khác: bạn cũng có thể bị đau vai khi nguyên nhân không bắt nguồn ở vai mà từ các chấn thương ở các cơ quan khác như cổ hoặc cơ nhị đầu cánh tay. Một số trường hợp nặng của chấn thương cột sống hoặc nhồi máu cơ tim cũng có thể gây ra đau vai.

Đai cố định khớp vai PresiTom có chức năng cố định, ổn định khớp vai

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu vải lưới với 1 lớp mút mỏng (lớp này chống co giãn) và lớp lót bằng vải cotton, nhằm đảm bảo tính cố định cao và tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng. Sản phẩm được chỉ định dùng trong trường hợp trật khớp vai, viêm khớp vai cấp, mãn tính hoặc cố định sau mổ vùng khớp vai.


Biểu hiện bệnh đau khớp vai

Hình ảnh đai cố định khớp vai ảnh mặt trước


Biểu hiện bệnh đau khớp vai

Hình ảnh đai cố định khớp vai ảnh mặt sau

Tin tức mới Xem tất cả